Một số lưu ý đối với thí sinh đăng kí xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2019 của Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Hiện nay, qua phản hồi của các bạn thí sinh trúng tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ và các bạn có NV đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT vào Trường ĐH Luật, ĐH Huế thì có một số tình trạng như sau:

✅ Đối với các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT QG: có một số trường điện thoại liên tục để tư vấn thí sinh nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT và nhập học ngay vào trường đó. Đại học Luật Huế lưu ý thí sinh đăng kí xét tuyển vào Nhà trường hết sức bình tĩnh, không nhâp học theo tư vấn như vậy vì hoàn toàn sai theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu thí sinh vô tình nghe theo và nộp bản gốc GCN nói trên thì sau này không thể nhập học theo đúng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển trước đó cho dù có trúng tuyển.

✅ Đối với thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét học bạ: có một số cá nhân giả danh là cán bộ ĐH Huế, cán bộ ĐH Luật gọi điện báo thí sinh là không trúng tuyển do khai báo điểm sai, nhầm đối tượng ưu tiên, ... và nên chuyển sang nộp hồ sơ cho trường X, Y, Z để học. Với trường hợp này, Nhà trường lưu ý các em là đến hiện thời danh sách trúng tuyển không có gì thay đổi và nếu có bất cứ nghi ngờ gì, cần điện thoại về xác minh với Tổ Tuyển sinh & Truyền thông của Nhà trường, hoặc gửi các câu hỏi ở Fanpage này để được giải đáp.

👉 Trường Đại học Luật, ĐH Huế chỉ sử dụng 01 số điện thoại duy nhất là 0234.3946997, 01 email duy nhất là tuyensinh@hul.edu.vn và fanpage Đại học Luật Huế này để liên hệ với thí sinh.

Thân mến!