Nhân Viên Hành Chánh Nhân Sự (Đi Làm Ngay)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI –DỊCH VỤ – KỸ THUẬT TOÀN ẤN là đại lý chính thức của Kodak Graphic Communications Group chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị vật tư ngành in, bao bì, chế bản điện tử, kỹ thuật số, thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm của các tập đoàn hàng đầu tại Mỹ, Châu Âu tại thị trường Việt Nam, Lào, Cambodia...
Website : www.toanan.com.vn

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Lương và phụ cấp: thương lượng
Các loại bảo hiểm và phụ cấp theo luật lao động
Tối thiểu lương tháng 13 và các khoản cộng thêm tùy vào năng lực và kết quả kinh doanh của công ty

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Nhiệm Vụ:
- Tiếp nhận thông tin chỉ đạo của trưởng bộ phận có liên quan cũng như tiếp nhận các thông tin phản hồi.
- Trợ giúp trưởng phòng trong việc đôn đốc, giám sát việc triển khai công việc kịp thời, hiệu quả. Tổng hợp và báo cáo kết quả theo dõi việc thực hiện.
- Tổ chức và ghi biên bản cuộc họp của trưởng phòng với đối tác, khách hàng, các cuộc họp nội bộ với các phòng ban/đơn vị trong Công ty.
- Kiểm soát các văn bản, chứng từ, các báo cáo trước khi trình ký duyệt.
- Chuẩn bị và soạn thảo các tài liệu, giấy tờ, công văn, công chứng các tài liệu theo yêu cầu của trưởng phòng
- Hỗ trợ trưởng phòng trong các quan hệ đối nội, đối ngoại.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng.
- Lưu, photo cung cấp các biểu mẫu giấy tờ, hướng dẫn nhân viên điền vào các mẫu theo quy định của Công ty.
- Xây dựng và duy trì hệ thống lưu trữ hồ sơ, chứng từ, văn bản một cách khoa học và cập nhật thường xuyên.
- Phụ trách kế hoạch nhân sự, phát triển hệ thống nhân sự.
- Tham gia quá trình tuyển dụng kiểm tra và phỏng vấn ứng viên
- Phụ trách kiểm tình hình thực hiện các chính sách lao động trong toàn Công ty.
- Có khả năng xây các quy trình, nội quy, thỏa ước, viết công văn, tờ trình khi có sự yêu cầu từ cấp trên.
- Tham mưu xây dựng hệ thống tiêu chuẩn công việc cho tất cả NV Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Ngoại hình ưa nhìn, nét mặt tươi tắn. Giọng nói rõ ràng, truyền cảm, dễ nghe
- Ưu tiên: Nữ, từ 27 đến 35 tuổi
- Tốt nghiệp Đại học Trở lên
- Tiếng Anh lưu loát, biết thêm tiếng Hoa là lợi thế
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Cẩn thận, chu đáo
- Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, xây dựng mối quan hệ tốt.
- Khả năng làm việc độc lập, phối hợp nhóm.
- Kỷ luật, nhiệt tình, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Kinh nghiệm Hành Chính Nhân Sự, thư ký văn phòng ít nhất 2 năm